Vít tải ống nhà máy

Vít tải ống

Vít tải ống Vít vận chuyển ống là một trang bị xử lý nguyên liệu truyền chuyển vận thành phần bằng cơ cấu trục vít xoắn ốc quay loanh quanh một trục. Vít vận tải ống cung cấp nhiều giải pháp để vận tải làm từ rời theo chiều ngang hoặc nghiêng, chẳng hạn như thành phần dạng hạt và số lượng nhỏ làm từ rời. Đó là một phương pháp vận tải thành phần với chi phí sản xuất thấp và tầm giá duy trì tốt. Băng tải trục vít dạng ống được sử dụng nhiều để vận tải than, tro, xỉ, xi măng, chất thải thực phẩm, dăm gỗ, cốt liệu, ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, tro nồi hơi, bột thịt xương, chất thải rắn đô thị, v.v. Băng vận tải trục vít tải ống là thiết bị chuyển vận cực kỳ phổ biến trong đời sống hàng ngày hiện nay. Băng chuyên chở trục vít hình ống khả năng cao được sử dụng cho:

  • Tải chuyển vận trọng
  • Chuyển vận làm từ rời
  • Chuyên chở làm từ dạng bột hoặc khô như bột xi măng, làm từ Thiết kế và chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Vì vậy băng chuyển vận trục vít dạng ống được sử dụng. Còn được gọi là băng vận chuyển trục vít bột hoặc băng tải trục vít xi măng.

Vít vận chuyển ống đứng được coi là đồ vật thân thiện với môi trường và vô cùng được các doanh nghiệp ưa thích vì hầu hết vật liệu được tải trong máng kín, giảm thiểu đổ tràn.

Vít tải ống nông nghiệp