Tại sao lò hơi chất lượng nhiều khói?

Tại sao lò hơi nhiều khói? Xử lý thế nào?

Tại sao lò hơi nhiều khói? Xử lý thế nào? Tại sao lò hơi nhiều khói? vậy giải pháp là gì?

+ Giải pháp xử lý khí thải khi lò hơi thiếu oxy Nếu trong lò thiếu oxy thì phương pháp xử lý vô cùng đơn giản. Thông có thể vấn đề thường xuyên được giải quyết bằng cách chuyển đổi tốc độ quạt. tùy thuộc theo nguyên nhân thiếu oxy, những nguyên nhân đa dạng nhất để xácđịnh phương án xử lý thông minh nhất là: vỉ lò không ưng ý với nhiên liệu, hiệu suất quạt hỗ trợ kém, vỉ ghi tắc nghẽn. Một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ loại trừ tất cả khói đen, giảm đáng kể mức giá đốt và nâng cao độ yên bình cho lò hơi đó là kỹ thuật lắp đặt buồng đốt phụ và công nghệ đốt sinh khối tự động.

+ Giải pháp xử lý phát thải khói đen do trộn ô xy trong buồng đốt không đều Đối với nguyên nhân này tốt nhất nên khảo sát để cải tạo lại đường cấp gió của lò hơi . khi chia đều gió và điểu khiển gió vào đúng điểm thường diễn ra cháy không đều , sẽ giúp cho lò hơi cháy hết và còn giúp cho buồng đốt có nhiệt độ cao nhất khả năng cao, như vậy sẽ giảm được khói đen của lò hơi do 2 nguyên nhân : trộn không đều ô xy và nhiệt độ buồng đốt tốt .

+ Giải pháp xử lý bụi và các khí không cháy được khác Đối với bụi thì tùy từng tình trạng bụi cụ thể , khả năng cao dùng xyclon lọc bụi khô , lọc bụi khô bằng tĩnh điện , lọc bụi ướt bằng tháp hoặc bể dập. Các khí không cháy được khả năng cao không sở hữu màu đen , nếu sở hữu chúng ta khả năng cao sử dụng các phương pháp như là định lượng hóa chất vào tháp dập . cũng cực kỳ khó khăn và tốn kém để xử lý các loại khí độc hại này .

Tại sao lò hơi nhà máy nhiều khói?