Mua website có sẵn

Mua site bán hàng

Để bạn có thể mua website bán hàng trọn gói on-line chất lượng, bạn buộc cần chuẩn bị:Hosting – Lưu trữ internet, thường được gọi là lưu trữ, là dịch vụ Hosting lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, một khu vực trên máy chủ lưu trữ các dịch vụ web như truyền tệp “FTP”, World Wide Web (www) và e mail. Nội dung trang internet hoặc dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ lưu trữ của bạn. Nói một bí quyết dễ dàng và đơn giản, nếu một site bán hàng trực tuyến là về một hộ gia đình thì tên miền chính là địa chỉ của hộ gia đình và web hosting chính là mảnh đất mà ngôi nhà được xây dựng trên đó. Khi sắm site bán hàng bạn cần hiểu rõ các thông số tương tác đến web hosting.Mua website bán hàng

  • Dung lượng SSD khi sắm site bán hàng: Đây là dung lượng lưu trữ của gói web hosting bạn sắm. Dung lượng này khẳng định dung lượng ổ đĩa bạn có thể lưu trữ trong gói lưu trữ này. 6 GB mã internet, cơ sở dữ liệu và mọi các tệp tin, hình ảnh, video và tệp nhạc có trong web hosting giá tốt.
  • Băng thông: đa số các gói lưu trữ trên thị trường đều phân phối băng thông không giới hạn, vì vậy bạn không nên phiền lòng về phần đó.
  • Tên miền bổ trợ: Thông thường bạn sắm một tên miền và một trang internet lưu trữ. Ngoài ra, trong ví dụ về gói lưu trữ ở trên, có tối đa 3 tên miền addon. Nghĩa là khi bạn thuê gói web hosting này, bạn có thể tiêu phục vụ 3 tên miền với 3 site khác nhau.
  • Doanh nghiệp dữ liệu MySQL: Doanh nghiệp dữ liệu là linh hồn của một trang internet. Các thông số trên cho thấy bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu không giới hạn với gói lưu trữ này. Một trang internet thường chỉ buộc cần một cơ sở dữ liệu.
  • Tên miền phụ: Tên miền phụ hay còn gọi là tên miền phụ. Tên miền phụ này cho phép bạn tạo các trang internet diễn đàn tách biệt với tên miền chính của bạn. tương tự như các gói lưu trữ ở trên, nhà phân phối phân phối các tên miền phụ không giới hạn và bạn có thể tạo bao nhiêu tùy thích.
  • Bộ nhớ và CPU: Tham số CPU, là phần trăm CPU của máy chủ đang được tiêu dùng. Thông số này càng cao ở ngưỡng 1/1 thì trang internet vận chuyển càng chậm. RAM càng cao thì trang internet tải càng nhanh.
  • Hãy mã hóa SSL: Nếu máy chủ lưu trữ của bạn phân phối tác dụng này. Tạo SSL miễn phí cho trang internet của bạn mau lẹ hơn.
  • Lưu trữ dữ liệu là siêu quan trọng. Đảm bảo rằng nhà phân phối dịch vụ lưu trữ sao lưu dịch vụ lưu trữ của bạn ít nhất mỗi tháng một lần.

Mua website wordpress có sẵn - Web bán hàng từ 1900k