Mẹo Tìm Kiếm Danh Sách Khách Hàng Bất Động Sản Giá Rẻ Online

By | 5 Tháng Sáu, 2018

Mẹo Tìm Kiếm Danh Sách Khách Hàng Bất Động Sản Giá Rẻ Online

Nghề tư vấn bất động sản là ngành nghề cần phải đòi hỏi có tất cả những kiến thức tổng hợp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng cần phải có danh sách khách hàng bất động sản tiềm năng để dễ dàng hơn trong việc tư vấn.

Trên thực tế thì những người kinh doanh bất động sản giỏi thì tìm kiếm danh sách khách hàng từ những kênh online hiệu quả, họ có thể biết nhóm đối tượng khách hàng mình ở những đâu và khả năng tài chính như thế nào.

Danh sách khách hàng bất động sản

Bất động sản là một ngành đòi hỏi người làm phải có kiến thức tổng hợp từ marketing, tài chính, kế toán, luật,… chứ không đơn giản chỉ cần khách hàng đến và tư vấn là xong. Mà hiện tại đặc biệt các khách hàng mua bất động sản rất sành sỏi và rất khó tính việc làm hài lòng 1 khách hàng là không dễ mà đối thủ của bạn không phải là ít vì vậy bạn phải đảm bảo tìm kiếm được các kênh bán hàng hiệu quả và cách tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Cách tìm kiếm danh sách  khách hàng bất động sản qua các kênh online hiệu quả

Có rất nhiều đối tượng với mục đích, điều kiện mua khác nhau mà chúng ta cũng tìm những danh sách khác nhau. Qua bài  viết này chúng ta cùng tìm hiểu về danh sách khách hàng bất động sản giá rẻ.

Đây được xem là nhóm khách hàng có nhiều nhu cầu nhất. Nói đến giá rẻ thì với phân khúc này ta đưa ra thông điệp chắc chắn giá rẻ phải ở hàng đầu đồng thời kèm theo các chương trình chiết khấu, giảm giá, tặng phẩm hấp dẫn.

Kênh chạy chiến dịch

– Tờ rơi & SMS: đây là một trong những kênh chủ lực nên tận dụng triệt để khách hàng giá rẻ ở phân khúc này rất tốt nên các bạn hãy tập trung đánh chủ lực vào kênh này bán kính phát tờ rơi là tầm 3km xung quanh dự án và hãy tận dụng tất cả thời gian để đánh.

– Sales phone: theo tôi thì với kênh này chỉ nên dành cho các bạn mới vào nghề để làm quen với cảm giác bị chối, bị chửi còn với phân khúc này thì sẽ không hiệu quả.

– Đăng tin trên các trang rao vặt diễn đàn: với phần này mình nghĩ bạn nên tự trang bị cho mình một phần mềm đăng tin tự động và nên mua vip ở các trang rao vặt như batdongsan.vn, muabannhadat, rongbay, ….

– Website: có thể nói ở phân khúc này thì website đóng vai trò rất lớn trong việc bán hàng có thể lên đến 50-70% vì vậy bạn hãy xây dựng cho mình một website bất động sản chuyên nghiệp để kết hợp cùng các chiến dịch marketing.

Trên đây là những mẹo tìm kiếm danh sách khách hàng bất động sản qua các kênh online. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các nhân viên kinh doanh bất động sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhưng web cung cấp danh sách khách hàng miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *