Lưới yên ổn

Đặc điểm vượt bậc của Lưới An Toàn cho Ban Công, Lưới Bảo Vệ Chung Cư Hòa Phát

TRẺ CON THƯỜNG TÒ MÒ HIẾU ĐỘNG RA NGOÀI BAN CÔNG, CỬA SỔ CHƠI ĐÙA, CHẲNG MAY RƠI NGàRẤT NGUY HIỂM

NHỮNG VỤ TAI NẠN ĐAU LÒNG LUÔN ĐỂ LẠI SỰ NỐI TIẾC, DAY DỨT SUỐT ĐỜI CHO NGƯỜI Ở LẠI

LIỆU BỐ MẸ CÓ YÊN TÂM KHÔNG KHI BAN CÔNG GIA ĐÌNH NHƯ MỘT HỐ TỬ THẦN TRONG NHÀ?

HÃY LẮP ĐẶT NGAY LƯỚI bảo vệ BAN CÔNG ĐỂ BẢO VỆ TÍNH MẠNG CHO TRẺ NHỎ, ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI NÓI TỪ...GIÁ NHƯ…

Lắp đặt lưới yên ổn ban công, lưới bảo vệ ban công, cáp ban công đã trở thành giải pháp đảm bảo yên ổn và tính thẩm mỹ cho đa số các chung cư và nhà cao tầng. Cáp Hòa Phát thi công, báo giá, lắp đặt lưới yên ổn cho ban công Hòa Phát chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM.

Vụ bé rơi từ tầng 12a: Nhà chung cư vô cùng nên lắp lưới yên ổn ban công Hòa Phát | VTV24

Những ưu điểm khi lắp đặt lưới yên ổn ban công

Lắp đặt lưới bảo vệ ban công mang các ưu điểm vượt bậc như:

 • Bảo đảm yên ổn, tránh nguy hiểm độ cao cho người và vật nuôi, đặc biệt là trẻ em hiếu động
 • Độ bền cao, luôn sáng bóng, không gỉ sét dưới đa số tác động của thời tiết, tuổi thọ lên đến 8 – 10 năm..
 • Lưới yên ổn chống trộm: hệ thống báo trộm được kết nối.
 • Đơn giản và dễ dàng vệ sinh, hạn chế chi phí sửa chữa không nên thiết.
 • Tính thẩm mỹ cao, đem đến trải nghiêm không gian vừa thoáng đãng vừa yên ổn

Giá lưới yên ổn ban công

Bảng sau đây chứa giá lưới yên ổn ban công Hòa Phát mới nhất năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng giá tham khảo vì giá sẽ khác nhau tùy vào diện tích lắp đặt và việc tậu càng phổ biến giá càng rẻ cũng sẽ khác.

Giá lưới an toàn ban công

Lưới yên ổn ban công tốt thường được làm từ chất liệu inox 304, được bọc bởi nhựa không co giản và không gỉ sét trong thời kì dài. Cáp bảo vệ ban công này mang các kích thước 2,5 và 3 mm, tùy thuộc vào mục đích tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn mang thể tham khảo một số loại lưới rào chắn ban công đa dạng nhất sau đây, tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí của bạn!

Loại lưới ban công Hòa Phát Giá lưới bảo vệ ban công (vnđ/m2)
 Lưới ban công bình thép bọc nhựa 2.5mm  120.000đ/m²
Lưới cáp yên ổn thép bọc nhựa đường kính 3mm  150.000đ/m²
Lưới bảo vệ ban công inox 201 bọc nhựa đường kính 2.5mm 160.000đ/m²
 Lưới rào chắn ban công bình inox 201 bọc nhựa 3mm 180.000đ/m²
Lưới ban công inox 304 bọc nhựa 2.5mm 220.000đ/m²
Lưới chắn ban công inox 304 bọc nhựa 3mm 250.000đ/m²
Lưới bảo vệ ban công inox 316 bọc nhựa 3mm 350.000đ/m²
Lưới cáp lụa trần không bọc nhựa inox 316 3mm 450.000đ/m²

Lưu ý: Giá lưới bảo vệ ban công mang thể đổi thay tăng giảm tùy thuộc vào kích thước bạn kiếm; mang tiêu chí “MUA CÀNG NHIỀU GIẢM CÀNG SÂU” và các phụ kiện khác, bạn mang thể được hỗ trợ bằng bí quyết cửa hàng ngay 0938.51.9080 để biết thêm khía cạnh.

Lưới yên ổn cho ban công

Sống ở chung cư là lựa kiếm tốt nhất hiện nay khi dân số ngày càng tăng trong khi diện tích đất bị thu hẹp. Tuy nhiên, đối mang những gia đình mang trẻ dưới 5 tuổi hoặc những người leo trèo, ban công thấp mang thể gây tai nạn. Do đó, bí quyết hữu hiệu nhất và yên ổn nhất là lắp đặt lưới yên ổn cho ban công. Lưới chung cư sẽ giống như một lớp rào chắn bảo vệ đa số người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.

Lưới an toàn cho ban công

Lưới an toàn được chuyên dụng cho ban công trong các tòa nhà cao tầng. Lưới bảo vệ được tạo thành từ sợi cáp inox bọc nhựa PE, đảm bảo rằng nó yên ổn, không trầy xước và không gỉ sét. Lưới yên ổn ban cho công được đan giữa hai thanh nhôm chuyên dụng mang vít neo cáp được tiêu dùng để gắn vào. Để đảm bảo rằng vật lớn hơn 15 cm không đi qua, hãy đan hai sợi cáp mang khoảng bí quyết 5 cm.Lưới bảo vệ thay cho chuồng cọp và hoa sắt đảm bảo mỹ quan và thẩm mỹ cho ngôi nhà và ngôi nhà.

Các biện pháp phòng tránh và bảo vệ yên ổn khi vận động tại cầu thang buộc buộc phải được thực hiện trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà hàng và trường mầm non mang phổ biến tầng nhất là khi đối tượng vận động là trẻ em và người già. Việc lắp đặt các sản phẩm lưới bảo vệ yên ổn cho nhà cao tầng không chỉ giữ cho cầu thang yên ổn mà còn là một phần trang trí làm vượt bậc căn nhà.

Lưới chắn yên ổn

Trong nội dung bài viết này, các bạn mang thể mua hiểu về sản phẩm lưới bảo vệ ban công thông tầng, sản phẩm này không chỉ bảo vệ các vị trí cầu thang lên xuống mà còn mang thể được lắp đặt cho các vị trí như cửa sổ, giếng trời, ban công và các vị trí hở trong nhà cao tầng.

Lưới chắn yên ổn, được lắp đặt một bí quyết tối ưu và tiên tiến, mang kĩ năng vừa bảo vệ yên ổn vừa là một thứ trang trí cho cầu thang liên tầng riêng biệt. Đây sẽ là điểm nhấn cho các bạn khi đi lên xuống cầu thang giúp vận động yên ổn, nhất là đối mang trẻ nhỏ thích vận động. Lên xuống cầu thang thông tầng vô cùng nguy hiểm đối mang họ. Trước khi cho trẻ vào trường học, phổ biến trường mầm non, trường tiểu học và nhà trẻ yêu cầu lắp đặt lưới bảo vệ cho cầu thang.

Lưới chắn an toàn

Lưới chắn yên ổn thông tầng được lắp đặt chắc chắn từ sàn lên trần tạo thành một bức tường lưới vô hình bảo vệ từ tầng này sang tầng trên. Sau khi lắp đặt lưới bảo vệ, các bạn sẽ không còn lo ngại về sự yên ổn tại vị trí cầu thang nữa vì lưới được cố định một bí quyết rất chắc chắn ở hai đầu, lưới được đan so le mang khoảng bí quyết 5cm, mang khoảng bí quyết này các bạn không buộc buộc phải lo ngại xem trẻ cho lọt qua được không.

Phụ kiện lưới bảo vệ ban công

Lưới yên ổn bao công Hoà Phát gồm 2 bộ phận chính là dây cáp  hệ thống thanh nhômTrong đó:

1. Cuộn dây cáp yên ổn:  Đây là thành phần chính hình thành buộc phải lưới bảo vệ. Dây cáp được cấu tạo thành các sợi inox quấn lại mang nhau và lớp nhựa bọc ngoại trừ. Đường kính dây cáp thường là 2mm hoặc 3mm.Cáp inox mang độ bền vô cùng cao, chịu được thời tiết khắc nghiệp tại Việt Nam.

2. Hệ thống thanh nhôm: Tiêu tiêu dùng để cố định dây cáp ở hai đầu. Hệ thống này được làm từ nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện, chịu lực cực tốt. Trên thanh nhôm mang lỗ bắt vít sắt cố định và hệ thống bu lông siết cáp. Ốp nẹp đồng bộ tạo tính thẩm mỹ cho không gian.

Lưới yên ổn ban công, lưới bảo vệ chung cư ưng ý cho các công trình như:

 • Ngôi nhà chung cư
 • Nhà cao tầng
 • Nhà trẻ, trường học…
 • Villa, biệt thự, ngôi nhà cao cấp.
 • Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…
 • Ban công, cửa sổ, hành lang, cầu thang.

Cáp lưới yên ổn ban công

Hệ thống lưới bảo vệ còn được gọi là lưới tàng hình vì nó không thể thấy được trong tầm nhìn 15 mét do dây cáp lưới bảo vệ được bọc nhựa trong suốt.

Lưới yên ổn chung cư bảo vệ ban công cho phép trẻ nô đùa mà không lo bị té hoặc ngã. Hệ thống dây văng ban công mang nhiệm vụ chính là hỗ trợ định hình lưới. Dây cáp lưới yên ổn ban công được làm bằng cáp inox sợi xoắn và được bọc ngoại trừ bằng nhựa PE trong suốt.

Cáp lưới an toàn ban công

Bộ cảm biến báo động chống trộm tốt mang thể được gắn vào lưới bảo vệ chung. Chặn đứng trộm cắp ngay từ ban công và ngăn chặn những kẻ xấu mang mưu đồ xâm nhập vào nhà bạn. Với những tiện lợi xuất sắc mà chúng tôi vừa giới thiệu, chúng ta mang thể thấy tầm cần thiết của lưới yên ổn đối mang việc bảo vệ tài sản gia đình và tính mạng của trẻ nhỏ và người lớn.

Lưới yên ổn cáp lưới yên ổn ban công và lưới yên ổn cáp thông thường là hai loại dây văng ban công đa dạng hiện nay. Cáp nhôm thường mang lõi bên trong bằng nhôm, trong khi cáp inox mang lõi bên trong bằng inox. Lưới yên ổn cáp inox là lựa kiếm tốt nhất khi xem xét các khía cạnh như độ bền, kĩ năng chịu tải và tính thẩm mỹ.

Lưới yên ổn giếng trời

Phần lớn các nhà chung cư và nhà phố cao tầng đều mang giếng trời để giúp không khí lưu thông và tránh bí bách. Nhiều gia đình quan tâm đến việc làm lưới yên ổn giếng trời vì khu vực giếng trời cũng mang thể gây nguy hiểm cho người và vật nuôi.

Chính vì bởi chúng mang đến môi trường sống rộng lớn, tiên tiến và thông thoáng hơn, các mô hình nhà cao tầng dạng ống đang trở buộc phải đa dạng hơn. vì bề ngoài giếng trời phân phối ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho ngôi nhà và tạo ra phổ biến không gian mở cho ngôi nhà.

Lưới an toàn giếng trời

Phần lớn nóc giếng trời được thiết bị cửa trượt hoặc cửa đóng mở cố định để gây thiện cảm ánh sáng và gió tự nhiên. Tuy nhiên, khu vực giếng trời cũng mang thể gây ra phổ biến vấn đề khác nhau, chẳng hạn như lá cây, túi nilong mang thể cuốn vào nhà khi mở cửa giếng trời ho Do đó, việc xây dựng lưới giếng trời sẽ đem đến các tiện lợi như:

Bảo vệ người và vật Nhờ tiêu dùng chất liệu chịu lực tố, bền chắc,… lưới chắn giếng trời mang kĩ năng chịu lực tốt, bền chắc giúp bảo vệ người, vật nuôi khi vô tình bị té ngã vào khu vực giếng trời
Giúp gom gọn lá cây, rác bay vào nhà Kích thước đan lưới giếng trời khá nhỏ giúp cản được các vật như lá cây và các loại rác khác bay vào khu vực khác trong nhà, giúp bạn chỉ nên vệ sinh tại khu vực giếng trời mà thôi.
Phòng trộm đột nhập Nhờ tiêu dùng chất liệu lưới vô cùng bền chắc giúp chống vạch tốt, do vậy bạn mang thể an tâm mở cửa giếng trời mà không lo trộm đột nhập vào nhà.
Tăng thẩm mỹ cho giếng trời Mang thể tiêu dùng các loại lười dù chịu lực làm vách ngăn giếng trời giữa 2 tầng, nhìn lướt qua bạn mang thể thấy chúng như một chiếc võng lưới giếng trời mở ra không gian Tropical cực thú vị.

Sau đây là một số ví dụ về các công trình thi công lưới giếng trời đã được thực hiện tại Hòa Phát, cho thấy tại sao việc lắp đặt lưới yên ổn giếng trời ngày càng trở buộc phải cần thiết.

Lưới yên ổn công trình

Lưới yên ổn công trình, còn được gọi là lưới bao che công trình, là một loại thành phần được tiêu dùng để che chắn, giảm bụi và hứng đỡ người và vật dưới chân giàn giáo xây dựng. Lưới được lắp đặt kiên cố xung vòng vèo sẽ bảo vệ nhân viên, người qua lại và người làm việc trong phạm vi công trình.

Lưới an toàn công trình

Để nâng đỡ và chắn bụi hiệu quả, lưới yên ổn công trình thường được làm từ nhựa tổng hợp, mang các lỗ lưới nhỏ và mắt được đan chắc chắn vào nhau. Chúng tôi biết rằng lắp đặt lưới yên ổn cho công trình thi công là một trong những quy định không thể thiếu trong đa số hạng mục. Ngoài ra, bộ phận này vẫn biểu thị tầm cần thiết của mình ở phổ biến khía cạnh. Đặc thù như:

 1. Lưới yên ổn công trình giúp ngăn chặn bụi bẩn, vụn vữa bê tông, gạch đá và các chất khác được thải ra trong quá trình thi công. Việc này sẽ giúp giảm nguy cơ ô nhiễm và các mối nguy hiểm tiềm tàng đe dọa người dân sống và vận động xung vòng vèo khu vực công trình.
 2. Giúp đảm bảo yên ổn lao động cho công nhân tại công trình. Các rủi ro trong quá trình thi công không thể tránh khỏi hoàn toàn. Chúng sẽ giúp giảm các trường hợp đa chấn thương, nhất là té ngã trong quá trình làm việc, mang sự hỗ trợ từ tấm lưới nâng đỡ.
 3. Lưới bảo vệ giúp tránh tác động của các khía cạnh môi trường như gió, bão, lốc xoáy, nắng gắt và mưa lớn, những khía cạnh này mang thể tác động đến chất lượng thi công.
 4. Lưới bao che giúp giữ mỹ quan đô thị và bảo vệ hạng mục thi công bình bí quyết ngăn tầm nhìn từ bên ngoại trừ.
 5. Lưới màu sắc hấp dẫn cảnh báo người đi đường về phạm vi tác động của công trình để họ lưu ý khi vận động qua lại.

Câu hỏi thường gặp về lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ ban công, lưới bảo vệ chung cư

1. Lưới bảo vệ ban công là gì?

Lưới bảo vệ ban công là loại lưới bằng cáp inox hoặc thép lắp đặt ở ban công chung cư, ngôi nhà…giúp bảo vệ người và vật nuôi tránh rơi ngã.

2. Lưới yên ổn chung cư ưng ý cho không gian nào?

Lưới bảo vệ mang thể lắp đặt đơn giản cho đa số ban công thuộc các không gian khác nhau như biệt thự, nhà cao tầng, nhà phố. Không tác động tới kết cấu tòa nhà.

3. Phải kiếm lưới yên ổn nào tốt nhất?

Phải kiếm lưới inox 304 vì lưới mang độ bền, yên ổn hơn so mang lưới cáp thông thường.

4. Mang buộc phải lắp đặt lưới yên ổn ban công không?

Phải lắp đặt lưới bảo vệ ban công vì bền, đẹp, rẻ. Đảm bảo yên ổn tuyệt đối cho nhà mang trẻ nhỏ tinh nghịch mang thể rơi ngã ra bên ngoại trừ.

Xem thêm các sản phẩm xuất sắc khác của cơ sở Cáp Hòa Phát như

 • Lưới bảo vệ cầu thang, bảo vệ trẻ em khỏi rơi ngã ra ngoại trừ cầu thang
 • Cáp cầu thang – Thiết kế cầu thang phong bí quyết tiên tiến, yên ổn.
5/5 - (1 bình chọn)

Lưới an toàn cho ban công - Cung cấp lưới giếng trời

ping post