Lưới không nguy hiểm

Cáp lưới yên ổn ban công

Hệ thống lưới bảo vệ còn được gọi là lưới tàng hình vì nó không thể thấy được trong tầm nhìn 15 mét do dây cáp lưới bảo vệ được bọc nhựa trong suốt.

Lưới yên ổn chung cư bảo vệ ban công cho phép trẻ nô đùa mà không lo bị té hoặc ngã. Hệ thống dây văng ban công mang nhiệm vụ chính là hỗ trợ định hình lưới. Dây cáp lưới yên ổn ban công được làm bằng cáp inox sợi xoắn và được bọc ngoại trừ bằng nhựa PE trong suốt.

Cáp lưới an toàn ban công

Bộ cảm biến báo động chống trộm tốt mang thể được gắn vào lưới bảo vệ chung. Chặn đứng trộm cắp ngay từ ban công và ngăn chặn những kẻ xấu mang mưu đồ xâm nhập vào nhà bạn. Với những tiện lợi xuất sắc mà chúng tôi vừa giới thiệu, chúng ta mang thể thấy tầm cần thiết của lưới yên ổn đối mang việc bảo vệ tài sản gia đình và tính mạng của trẻ nhỏ và người lớn.

Lưới yên ổn cáp lưới yên ổn ban công và lưới yên ổn cáp thông thường là hai loại dây văng ban công đa dạng hiện nay. Cáp nhôm thường mang lõi bên trong bằng nhôm, trong khi cáp inox mang lõi bên trong bằng inox. Lưới yên ổn cáp inox là lựa kiếm tốt nhất khi xem xét các khía cạnh như độ bền, kĩ năng chịu tải và tính thẩm mỹ. Lưới an toàn ban công

5/5 - (1 bình chọn)

Lưới không nguy hiểm cho ban công - Cung ứng lưới giếng trời

ping post