Cầu thang 14 bậc sở hữu tốt không? Mang ý nghĩa gì?

Cầu thang 14 bậc là một phần quan trọng trong mẫu mã tổng thể của một ngôi nhà. Nó không chỉ là khu vực kết nối các tầng mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về số bậc cầu thang.

Cầu thang 14 bậc có ý nghĩa gì?

Để làm rõ thắc mắc về tính tốt của cầu thang 14 bậc, chúng ta sẽ ứng dụng các quy luật tính số bậc cầu thang theo vòng Trường Sinh và theo quy luật Sinh- lão- bệnh- tử.

Theo vòng Trường Sinh, bậc số 14 rơi vào cung Mộc Dục (tắm rửa). Mặc dù đây không cần là cung tốt nhất, nhưng cũng không cần là cung xấu.

Theo quy luật Sinh lão bệnh tử, bậc 14 rơi vào cung Lão. Đây là cung sở hữu tính trung tính. Cung Lão (tuổi già tới) có ý nghĩa trường thọ, hưởng thụ tuổi già bên con cháu, gia đình sum vầy phúc hậu về sau. Tuy nhiên, tuổi già cũng là lúc sức khỏe dần cạn kiệt không còn sung sức như lúc tuổi trẻ, bắt buộc cung Lão không gây hại gì cho gia chủ. Vì vậy, cầu thang 14 bậc không được coi là tốt hay xấu từ quan điểm phong thủy. Gia chủ sở hữu thể giữ lại cầu thang này hoặc nếu tìm thêm bậc để lên cung Sinh, sở hữu thể tham khảo bí quyết hoá giải sau đây.

Bí quyết hóa giải cầu thang 14 bậc?

Mặc dù không phạm cần cung xấu, tuy nhiên để tăng vượng khí cho ngôi nhà và đảm bảo phong thuỷ tốt hơn, chúng ta sở hữu thể tham khảo hai cách hoá giải sau đây để bậc cầu thang 14 bậc có lại might mắn và phúc lộc cho gia đình:

Phương pháp đồ vật nhất là giảm số bậc cầu thang xuống 13 bậc bằng bí quyết phá đi một bậc cầu thang. Khi đó, bậc thang cuối cùng sẽ rơi vào cung Sinh, có lại rộng rãi might mắn và tốt lành cho gia đình. Tuy nhiên, cách này sở hữu hạn chế là cần đập phá và thúc đẩy đến mẫu mã ngôi nhà.

Cách hóa giải cầu thang 14 bậc?

Phương pháp đồ vật hai là thêm vào 3 bậc cầu thang giả chiến bằng bí quyết đặt 3 tấm thảm ở bậc trên cùng hoặc dưới cùng của cầu thang. Khi đó, bậc cầu thang cuối cùng sẽ kết thúc ở cung Sinh, đảm bảo phong thuỷ tốt nhất. Chú ý cố định các tấm thảm để đảm bảo rằng khi đi lên hoặc xuống cầu thang, bạn cần chạm chân qua các tấm thảm. Điều này sẽ giúp hoá giải những vận hạn không tốt từ số bậc cầu thang.

Cầu thang 14 bậc là lựa mua thích hợp cho các ngôi nhà sở hữu 2 tầng lầu, tạo bắt buộc không gian hài hoà và thoáng mát, đồng thời là điểm nhấn sống động cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất theo phong thuỷ, khi mẫu mã và xây dựng, các gia chủ bắt buộc cân nhắc tính toán để đảm bảo số bậc cầu thang thích hợp, vừa thuận lợi cho việc vận động, vừa có lại cảm giác yên tâm khi sinh sống tại đây. Để sở hữu cầu thang logic tiện lợi, quý các bạn sở hữu thể tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý các bạn một liên hệ lắp đặt cầu thang dây cáp và lưới an toàn cầu thang đẹp.

Liên hệ lắp đặt cầu thang dây cáp uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc

Luoiantoanhoaphatso1.vn là một cơ sở bậc nhất trong lĩnh vực thi công cầu thang dây cáp tại TP Hà Nội và TPHCM. Mang kinh nghiệm trong việc thực hiện hàng trăm dự án ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự ủng hộ từ phía các bạn nhờ vào những điểm sau đây:

Địa chỉ lắp đặt cầu thang dây cáp uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc

– Chúng tôi cung ứng dây cáp bảo vệ cầu thang inox chính hãng có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Quá trình lắp đặt và thi công dây cáp cầu thang inox của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời kì và mức giá cho các bạn.
– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm và giỏi trong công việc.
– Chúng tôi sở hữu chính sách hỗ trợ trong quá trình dùng và bảo hành rõ ràng, công khai.

SHOWROOM TPHCM

  • Số 8 Lương Đình Của – P. Bình Khánh, Quận 2 –  0938.51.9080
  • 169 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp, Bình Chánh, Thủ Đức –  0938.51.9080
  • 466 Huỳnh Tấn Phát -Phường Tân Thuận Đông Quận 7 – 0938.230.358

SHOWROOM HÀ NỘI

  • Số 1/172 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Tp Hà Nội – 0938.230.358
  • Số 4/2 Đình Thôn – Nam Từ Liêm – Tp Hà Nội – 0938.51.9080
  • Số 389 Trương Định – Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội – 0938.51.9080
  • Số 15 ngõ 87 – Phố Thiên Hiền – Nam Từ Liêm – Hà Nội – 0938.230.358
  • Số 50 Việt Hưng – Phường Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội – 0938.51.9080
  • Số 256 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội – 0938.230.358
5/5 - (1 bình chọn)

Cầu thang 14 bậc sở hữu tốt không? Mang ý nghĩa gì? - Cách hóa giải

ping post